KHU DÂN CƯ AN BÌNH RIVERSIDE

BÌNH ỔN PHÁT TRIỂN – AN CƯ LẠC NGHIỆP

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Đức Thiện – trung tâm đô thị vệ tinh TP.HCM, nằm trong vành đai quy hoạch 7000 ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, TPHCM.

Dự báo giá đất năm 2017 tăng 20% tập trung ở khu vực Bình Chánh, Cần Đước Long An . Tọa lạc tại vị trí giao thông vàng . An Bình Riverside thuôc khu đô thị Cần Đước, Long An. Khu đô thị được công nhận loại 4. Khu đô thị vệ tinh của TpHCM. An Bình Riverside là miền đất hứa cho cơ hội đầu tư hiệu quả

Từ An Bình Riverside  , bạn chỉ cần lái xe

  • 30 phút đến Trung tâm Chợ Bến Thành
  • 15 phút đến Trung tâm thương mại Aeon Bình Tân
  • 15 phút đến đô thị Phú Mỹ Hưng
  • 5 phút đến Cao Tốc Bến Lức Long Thành
  • 7 phút đến Chợ Bình Chánh và Bến Xe Miền Tây 2

an bình riverside

Cần Đước đang được đánh giá là thị trường tiềm năng bậc nhất khu Tây Bắc TP HCM. Được Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An đầu tư phát triển đồng bộ, những dự án trong khu vực thu hút mạnh cư dân đã tạo nên một làn sóng di chuyển dân cư từ Thành phố Hồ Chí Minh về ngày càng nhiều hơn.

Phía Đông: Tiếp giáp đường Đinh Đức Thiện 50m. Tuyến đường chính nối Quốc lô 50 và Cao tốc Bến Lức , Long Thành

Phía Nam : Tiếp giáp đường tỉnh lộ 835 ( lộ giới 50 m ).

TIỆN ÍCH AN BÌNH RIVERSIDE

Chùa Bửu Minh mới được tôn tạo khang trang, bề thế, là địa điểm tâm linh cho mọi gia đình Lễ phật cầu an. Chùa Bửu Minh cũng là nơi phát tích tu hành của Quý Thượng toạ Thích Thông Phương, Phó ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trụ trì Trúc Lâm Thiền Viện và Thiền viện Yên Tử).

Hưởng đầy đủ các tiện ích của Thành phố 5 năm sao : trường học quốc tế, sân golf, trung tâm thương mại ,v.v….

Trường đạt chuẩn quốc gia tại Cần Đước

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN AN BÌNH RIVERSIDE

+ Cần Đước, Đức Hòa, Bến Lức…, là những huyện có số lượng cụm, khu công nghiệp với số công nhân cao nhất tỉnh. Dân số cao và tập trung nhiều khu công nghiệp => nhu cầu nhà ở tăng cao=> An Bình Riverside đáp ứng được nhu cầu.

Một trong các khu công nghiệp lớn ở Long An

+ Thời điểm thị trường bất động sản TP.HCM đi xuống, bất động sản Long An vẫn phát triển bình thường. Với những dự án mới của Salem Land, Cát Tường Group, Trần Anh Group, Phúc Khang, Tập đoàn Năm Sao.Thị trường tốt => các nhà đầu tư, tập đoàn lớn tập trung phát triển vì thế giá sẽ tăng dần theo thời gian (có lợi cho nhà đầu tư và người mua ở biết nắm bắt cơ hội).

+ Hạ tầng phát triển tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Một trong số những dự án trọng điểm quốc gia và là đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam, đi qua địa bàn TP.HCM, Long An và Đồng Nai, đã được khởi công. Một trong các yếu tố phát triển của bất động sản là hạ tầng giao thông kết nối => An Bình Riverside đáp ứng được.

hạ tầng an bình riverside

Hạ tầng Long An được đầu tư phát triển

+ Chủ đầu tư uy tín xây dựng hạ tầng giao thông bài bản, giá rẻ, bên trong dự án luôn được xây dựng hài hòa với khu vui chơi, giải trí, ăn uống, thể dục thể thao cho cư dân. Chủ đầu tư uy tín, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng là một trong những yếu tố tạo nên sự tin tưởng với khách hàng. Tại đây An Bình Riverside cũng đã đáp ứng đủ.

Nhanh tay nhấc máy sở hữu ngay những vị trí đẹp nhất dự án

HOTLINE TRỰC TIẾP CĐT: 091 666 9278

Hoặc nhấn vào biểu tượng gọi trên màn hình